Second home nghỉ dưỡng vừa có thể cho thuê sinh lời vừa kiến tạo không gian nghỉ dưỡng cho cả nhà. Những địa điểm xanh, sở hữu cảnh quan thiên nhiên hữu tình, đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đắt giá. Cùng tìm hiểu sản phẩm second home nghỉ dưỡng gây sức hút lớn trên thị trường trong thời gian gần đây.

1. Xu hướng chọn second home nghỉ dưỡng của dân thành thị

Trước tình trạng quá tải dân số ở các khu đô thị lớn, hiếu không gian xanh, nạn kẹt xe, ô nhiễm khói bụi hay rác thải từ các nhà máy, áp lực công việc… đã thúc đẩy nhiều gia đình tìm đến những vực ven đô nghỉ dưỡng cuối tuần, thậm chí là xây dựng second home đi lại thường xuyên để hạn chế tác động từ ô nhiễm môi trường tại các thành phố lớn. 

Bức tranh tổng thể cho lựa chọn ngôi nhà thứ 2 sẽ nằm ở các khu vực ven đô như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… những địa phương này vốn có quỹ đất rộng, thiên nhiên chưa bị khai thác nhiều, rất thích hợp để phát triển du lịch xanh cũng như bất động sản nghỉ dưỡng.

second-home-nghi-duong

Đặc biệt là thị trường Đồng Nai. Với hạ tầng ngày càng đồng bộ, các trục đường chính và trục đường đô thị tương lai được nâng cấp, mở rộng. Trong đó, phải kể đến dự án vành đai 3 dài hơn 90km đi qua 4 tỉnh, thành: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Đồng Nai hứa hẹn đem đến nhà đầu tư tỷ suất sinh lời hấp dẫn. Những sản phẩm thuộc phân khúc vừa nghỉ dưỡng vừa kinh doanh sinh lời khi nhàn rỗi là những nguyên nhân chính khiến dòng sản phẩm “second home” bùng nổ ở thời điểm hiện tại.

2. Second home nghỉ dưỡng mở ra thiên nhiên xanh ngút ngàn

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nam Lộ, xã La Ngà, huyện Định Quán, Nhà vườn Hồ Trị An mở ra khung cảnh thiên nhiên êm đềm để cư dân có cơ hội tận hưởng cảnh sắc điền viên hiếm có và thưởng thức âm thanh dịu êm của cuộc sống.

Nhà vườn Hồ Trị An cách TP. HCM khoảng 80km, khoảng 1 tiếng 30 phút lái xe. Cách TP. Biên Hòa 70km và kề cận với Sân bay Long Thành. Từ vị trí dự án, kết nối đến các tỉnh thành thông qua các tuyến cao tốc như Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Long Thành,…

Khuôn viên Second home nghỉ dưỡng nhà vườn Hồ Trị An được quy hoạch rộng rãi từ 1000 – 1200m2 với các loại cây ăn quả giá trị cao. Những tiểu cảnh như giàn hoa, thảm cỏ, ao cá sẽ thay thế cho các tiện ích hiện đại trong các căn hộ cao tầng ở thành phố. Bạn sẽ cùng gia đình thưởng thức trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng. 

second-home-nghi-duong
Hiện nay Nhà vườn Hồ Trị An được định giá chỉ từ 650 triệu/nền, ngân hàng hỗ trợ vay 50%, pháp lý đầy đủ, sổ riêng từng nền. Như vậy, chỉ cần thanh toán khoản 650 triệu thì bạn đã trở thành 1 trong những chủ nhân của Nhà vườn Hồ Trị An, sở hữu cho mình một second home nghỉ dưỡng đầy giá trị tiềm năng. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0963082938 để được tư vấn trực tiếp hoặc truy cập tại đây.